Qui ước sử dụng

"Trang Web http://mekongdata.vn/(Dưới đây gọi là trang Web), là trang web của CÔNG TY TNHH MEKONGDATA(dưới đây gọi là Công Ty). Xin Quý khách hãy đọc kỹ các qui ước sử dụng trước khi sử dụng. Ngoài ra, trang Web này được thay đổi nội dung mà không báo trước với Quý Khách, xin Quý Khách hãy xác nhận lại qui ước sử dụng mới nhất."

1. Các hạng mục được miễn

Công ty không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, thiệt hại, tai nạn phát sinh mà nguyên nhân của nó được cho là từ các thông tin đăng tải trên trang Web. Trang Web được thay đổi nội dung, tạm ngưng hoặc đóng cửa mà không phải thông báo trước. Công ty không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với tổn thất, thiệt hại, tai nạn phát sinh.

2. Quyền tác giả

Tất cả các nội dung ghi trên trang Web đều thộc quyền tác giả của Công ty, và được bảo vệ bởi pháp luật. Nghiêm cấm các hành vi sử dụng cho mục đích cá nhân như sao chép, upload, sửa đổi, đăng tải, xuất bản mà không có sự cho phép của công ty. Nếu có nhu cầu sử dụng thông tin từ trang Web để xuất bản, làm tạp chí thì hãy liên lạc trước với Công Ty.

3. Các đường dẫn trên Trang Web

Có thể đi đến trang web khác từ các đường dẫn từ các banner, link từ trang Web. Các trang web link tới là không thuộc quyền quản lý của Công ty. Cho nên, Công ty không chịu bất kỳ trách nhiệm đối với nội dung của những trang Web đó

4. Môi trường vận hành

Trình duyệt Web

"Trang Web này chạy tốt ở trình duyệt Microsoft Internet Explorer 7.0 trở lên.
Có thể sẽ phát sinh hiện tượng hiển thị không tốt ở Trình duyệt có phiên bản thấp hơn hoặc các trình duyệt khác."

JavaScript

Trang Web có sử dụng javaScrip. Hãy sử dụng chứng năng JavaScrip cho trình duyệt khi xem .